CUNG CẤP, SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG CÁC DÒNG MÁY THỔI KHÍ TRÊN THỊ TRƯỜNG

10/08/2023
Tin tức

Bạn cần tìm một đơn vị nhà thầu uy tính có đủ trình độ và kiến thức để tư vấn các vấn đề về thiết bị của quý khách hàng?

Hãy đến với chúng tôi CTY TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị trong ngành xử lý nước như: máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi, máy ép bùn có đầy đủ chứng từ CO,CQ.

CUNG CẤP, SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG CÁC DÒNG MÁY THỔI KHÍ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Máy thổi khí kfm.

Máy thổi khí KFM là dòng máy thổi khí có xuất xứ ở Hàn Quốc và được nhập khẩu về Việt Nam. Máy thổi khí KFM có rất nhiều model khác nhau tuỳ thuộc vào tính chất công việc mà chúng ta nên chọn dòng máy phù hợp với tính chất công việt. Với giá cả hợp lý và độ bền cao nên được nhiều công ty lớn tin dùng.

Ngoài máy thổi khí ra thì máy khuấy chìm Kisan cũng được sản xuất ở Hàn Quốc có chất lượng rất tốt với thiết kế full inox như: KAS-22S

Được chế tạo với công dụng khuấy trộn chìm những tạp chất ,chống hình thành kết tủa rắn trong bể điều hòa . Được nghiên cứu một cách cận thận và tỉ mĩ đến từng chi tiết với khả năng khuấy trộn mạnh mẽ ở mực nước sâu tối đa 10m , toàn bộ thân vỏ đều được chế tạo bằng Inox chống ăn mòn ,điều đặc biệt hơn làm cho máy khuấy chìm Kisan khác biệt đó là khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể lên đến 40 - 50% ở mặt bằng máy khuấy chung.

Các thiết bị được cung cấp thay thế mới 100% nhập khẩu chính hãng.

Bảo hành 12 tháng. Và có đầy đủ chứng từ CO,CQ,..

Máy khuấy chìm KAS-22S.

Ngoài việc cung cấp các chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa những thiết bị trong ngành xự lý nước.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên trong ngành với tác phong làm việc chuyên nghiệp và tư vấn các vấn đề sự cố mà quý khách hàng gặp phải một cách tận tình và chu đáo.

Ngoài ra còn có chế độ bảo hành sau bảo trì sửa chữa từ 3-6 tháng sẽ giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa máy thổi khí.

CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0906864193

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CUNG CẤP PHỤ KIỆN MÁY THỔI KHÍ

CTY TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các thiết bị trong ngành xự lý nước như: Máy thổi khí, máy ép bùn, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang, bơm định lượng, máy khuấy chìm,vv.. - Máy mới 100%, có đầy đủ chứng từ. - Giá cả hợp lý. - Giao hàng tận nơi. - Bảo hành 12 tháng.

Bơm nước Wortex italy

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát Chuyên cung cấp máy thổi khí, bơm trục ngang, bơm chìm, máy khuấy chìm, máy ép bùn, bơm định lượng,vv.. - Nhập khẩu chính hãng. - Giá cả cạnh tranh. - Giao hàng toàn quốc. - Bảo hành 12 tháng.

MÁY BƠM TRỤC NGANG DOOCH DSV

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ. - Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mới 100%. - Giá cả cạnh tranh. - Đầy đủ chứng từ. - Bảo hành 12 tháng. Chi tiết liên hệ: 0931335786

Bảo trì sửa chữa máy thổi khí Aerzen

Hiện nay, Ngành xự lý nước ngày một phát triển và việc sự dụng máy móc hoạt động luân phiên 24/24 trong một thời gian dài sẽ dẫn đến máy móc của chúng ta sẽ bị hư họng. Do đó việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa máy móc là rất cần thiết. Với đội ngũ KTV Có nhiều kinh nghiệm trong ngành chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục được những sự cố máy thổi khí của quý khách một cách nhanh chống uy tín và chất lượng.

Máy khuấy Kisan Full Inox 304

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ. - Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mới 100%. - Giá cả cạnh tranh. - Đầy đủ chứng từ. - Bảo hành 12 tháng.

BẢO TRÌ SỬA CHỮA MÁY THỔI KHÍ TRUNDEAN 250

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ. Hiện nay, Ngành xự lý nước ngày một phát triển và việc sự dụng máy móc hoạt động luân phiên 24/24 trong một thời gian dài sẽ dẫn đến máy móc của chúng ta sẽ bị hư họng. Do đó việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa máy móc là rất cần thiết. Với đội ngũ KTV Có nhiều kinh nghiệm trong ngành chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục được những sự cố máy thổi khí của quý khách một cách nhanh chống uy tín và chất lượng. Hotline sửa chữa máy thổi khí :0931335786.